Trường quản trị khách sạn du lịch DCT, Thụy Sĩ
Ảnh: DTC |
Trường là thành viên của Hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ (ASEH) (www.aseh.com), thành viên của hiệp hội các trường New England, Mỹ (NEASC) và hiệp hội các trường kinh doanh Mỹ (ACBSP).
Lợi thế khi chọn học tại DCT:
DCT đào tạo các học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới và đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ trường có được việc làm chuyên ngành với mức thu nhập cao.
Cơ sở giảng dạy của DCT được trang bị hiện đại với đầy đủ phương tiện giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Thư viện trường được trang bị hệ thống máy tính và Internet không dây phủ khắp thuận tiện cho việc học tập và giải trí cho các bạn sinh viên. Xem thêm Visa đi Mỹ
Sinh viên học tại DCT được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Tất cả các phòng đều có buồng tắm, nhà vệ sinh riêng với các trang thiết bị như TV, tủ lạnh và hệ thống Internet không dây 24/24 thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt. Các sinh viên được cung cấp bữa ăn hàng ngày ngay cả trong các kỳ nghỉ giữa kỳ và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phụ nào cả.
Mỗi năm học bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại các khách sạn 4 và 5 sao ở Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ là 2.115 - 2.450 franc Thụy Sĩ mỗi tháng. Xin Visa
Sinh viên tốt nghiệp đại học nhận được hai bằng của trường đại học Lynn, Mỹ và DCT,Thụy Sĩ
Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10
Chương trình đào tạo:
- Cử nhân quản trị du lịch khách sạn cấp bằng kép của đại học Lynn, Mỹ và DCT, Thụy Sĩ. Thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng/kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng/kỳ).
- Chương trình sau đại học PGD quản trị khách sạn du lịch. Thời gian học: 1 năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương.
- Khóa thạc sĩ MBA Quản trị khách sạn (1-2 năm) với chương trình thực tập hưởng lương 6-12 tháng
- Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm:
+ Chứng chỉ đầu bếp (3 tháng)
+ Chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương)
+ Cao đẳng đầu bếp châu Âu (9 tháng học + 6 - 9 tháng thực tập)
+ Cao đẳng cao cấp đầu bếp châu Âu (12 tháng học + 6 - 12 tháng thực tập có lương)
+ Bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học và 6 tháng thực tập bắt buộc, 3 - 9 tháng thực tập tuỳ chọn).
Sinh viên đăng ký khóa học khai giảng tháng 4 và tháng 7/2010 nhận được quà tặng vé máy bay một chiều tới Thụy Sĩ và lệ phí xét visa tại Đại sứ quán. 5 sinh viên nộp hố sơ đầu tiên được miễn phí ghi danh của trường.
Tại Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình Tại TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, Chung cư văn hoá, P.4, Q.3 Tại Hải Phòng: 309 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu Tư vấn online Ym: duhocvisco; http://www.visco.edu.vn/; www.dct.edu |
(Nguồn: Visco)